Tin tức sự kiện

Lễ công bố và trao quyết định phụ trách Kế toán và phụ trách Phòng Tài chính

Ngày 30/9/2021, Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định phụ trách Kế toán, cũng tại buổi Lễ, đơn vị đồng thời công bố và trao Quyết định phụ trách phòng Tài chính.

Đồng chí Lê Đức Cường – Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II chủ trì buổi Lễ, tham dự còn có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Trưởng các Phòng, Trưởng Đại diện trong Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Đức Cường thừa ủy quyền Cục Trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã công bố Quyết định số 841/QĐ-CĐTNĐ ngày 29/9/2021 về việc giao phụ trách Kế toán và Quyết định số 812/QĐ-CVII ngày 30/9/2021 của Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II về việc giao phụ trách phòng Tài chính đối với đồng chí Trịnh Thanh Huyền.

Đồng chí Lê Đức Cường – Giám đốc công bố Quyết định 

Đồng chí Lê Đức Cường, thừa ủy quyền Cục Trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam và thay mặt Lãnh đạo đơn vị đã trao các Quyết định cho đồng chí Trịnh Thanh Huyền.

Đồng chí Lê Đức Cường trao các Quyết định cho đồng chí Trịnh Thanh Huyền 

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Lê Đức Cường đánh giá cao kết quả đã đạt được của đồng chí Trịnh Thanh Huyền trong thời gian qua, trên cương vị phụ trách Kế toán và phụ trách phòng Tài chính, đồng chí Huyền cần ý thức được trọng trách của mình trước sự tin tưởng của Lãnh đạo, cán bộ, viên chức của đơn vị để không ngừng phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng thời tích cực nghiên cứu các quy định của pháp luật, của Bộ, ngành liên quan, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn để chủ động tham mưu tốt hơn nữa cho Ban Lãnh đạo để công tác tài chính, kế toán của đơn vị hoạt động hiệu quả, đúng quy định.

Đồng chí Trịnh Thanh Huyền phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Thanh Huyền cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức của Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II và đã xác định: Được phụ trách Kế toán và phụ trách phòng Tài chính là niềm vinh dự, cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân. Đồng chí Trịnh Thanh Huyền khẳng định với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, sẽ phát huy hết khả năng và kinh nghiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II ngày càng ổn định và phát triển./.

Phòng Tổ chức – Hành chính
Tin liên quan
Thông báo mới