Tin tức sự kiện

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Chiều ngày 07/7/2021, Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo đơn vị, Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng, phó trưởng các phòng và trưởng (phụ trách) các đại diện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe bản dự thảo Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường làm ảnh hưởng phần nào tới quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch đặt ra nhưng khó khăn này đã trở thành động lực cho công tác chuyên môn được triển khai linh hoạt, thích ứng với tình hình thực tế của xã hội. Giám đốc Lê Đức Cường đã biểu dương các lãnh đạo đơn vị, các phòng tham mưu, các đại diện trực thuộc cùng toàn thể viên chức, người lao động đã nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn khách quan do ảnh hưởng dịch Covid-19, ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, mang lại hiệu quả cao, cơ bản hoàn thành chương trình công tác 6 tháng đầu năm theo kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó, giám đốc cũng quán triệt và chấn chỉnh việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, đạo đức, tác phong lề lối làm việc trong khi thi hành nhiệm vụ, từ đó rút kinh nghiệm và nâng cao đạo đức tác phong của cán bộ viên chức Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II.

Các đại biểu bày tỏ sự đồng thuận cao với bản dự thảo báo cáo và đóng góp nhiều ý kiến nhằm bổ sung những giải pháp thiết thực trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Giám đốc Lê Đức Cường cũng nhất trí với các nhiệm vụ trọng tâm được nêu trong báo cáo, ghi nhận những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực của các đại biểu và giao nhiệm vụ cho các phòng, đại diện lưu ý triển khai về các mảng công tác tuyên truyền, phối hợp, công tác quản lý phương tiện, công tác quản lý cảng bến, công tác thanh tra, kiểm tra, công tác tổ chức cán bộ, công tác phòng chống dịch Covid-19…Giám đốc nhấn mạnh tình hình dịch Covid-19 trong thời gian tới vẫn diễn biến phức tạp, các đại diện cảng vụ trong quá trình thi hành nhiệm vụ phải tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và phương tiện làm thủ tục tại cảng, bến mà vẫn đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Tiếp tục đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa, không để xảy ra tai nạn giao thông trong phạm vi trách nhiệm được giao. Giám đốc mong muốn tập thể viên chức, người lao động Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II sẽ luôn chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức trách nhiệm, nâng cao đạo đức, tác phong lề lối làm việc, khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí, linh hoạt trong các hoạt động phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19, cùng nhau nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi kế hoạch được giao năm 2021.

Phòng Tổ chức – Hành chínhTin liên quan
Thông báo mới