Tin tức sự kiện

Chi đoàn Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II với hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”

Ngày 27/7 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với các Anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh,gia đình chính sách có công với cách mạng. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đã trở thành phong trào sâu rộng trong xã hội, là nét đẹp văn hóa mang tính nhân văn sâu sắc và có sức lan tỏa lớn. Công tác đền ơn đáp nghĩa đã thu hút được nhiều nguồn lực xã hội tham gia và Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa II là một  đơn vị điển hình tiêu biểu.

Là một tổ chức Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn thanh niên cộng sản HCM Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, thực hiện chỉ đạo của Đoàn cấp trên và BCH Đảng ủy cơ sở Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II, BCH Chi đoàn đã xây dựng Kế hoạch hoạt động ngay từ những ngày đầu năm nhằm vận động, lãnh đạo đoàn viên trong Chi đoàn tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện thể chất; xung kích trong các phong trào của đơn vị.

Hòa cùng hơi thở chung của xã hội, Chi đoàn Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II đã có những hoạt động tích cực nhằm tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc, chung tay với cộng đồng góp phần chăm lo cho những gia đình chính sách. Hàng năm, Chi đoàn đã chỉ đạo các Phân đoàn trực thuộc thực hiện tốt công tác “đền ơn, đáp nghĩa”. Nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ (27/7/2015) BCH Chi đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình chính sách có con em là cán bộ nhân viên trong đơn vị.

Một số hình ảnh BCH Chi đoàn đi tặng quà và dâng hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình Liệt sỹ Nguyễn Viết Vang, bố đẻ của đ/c Nguyễn Xuân Trường

Thắp hương nghĩa trang liệt sĩ tại địa phương

Thắp hương mộ liệt sĩ

Chi đoàn Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IITin liên quan
Thông báo mới