Tin tức sự kiện

Đại hội chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019- 2022

              

Sáng ngày 30/7/2019, tại Văn phòng Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II đã diễn ra Đại hội chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tới dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Cục Đường thủy nội địa Việt Nam; Đồng chí Trịnh Văn Khánh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II.

Chi đoàn Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022 do Ban chấp hành chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Những ý kiến chỉ đạo và các ý kiến đóng góp của các đoàn viên đã được Đại hội ghi nhận và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong thời gian tới.

Tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đưa ra những ý kiến nhận xét, đánh giá đối với hoạt động của chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II và khuyến khích phong trào thanh niên tại chi đoàn trong nhiệm kỳ tới sẽ ngày càng sôi nổi và nhiệt huyết hơn.

Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 7 đồng chí sau:

STT

Họ và tên

Đơn vị

1

Ngô Minh Tuân

Phòng Pháp chế

2

Vũ Văn Huân

Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Hưng Yên

3

Lê Đức Nam

Phòng Thanh tra – An toàn

4

Hà Bảo Khánh

Phòng Tài Chính

5

Lê Phương Linh

Phòng Quản lý cảng bến

6

Nguyễn Minh Quân

Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Thái Nguyên

7

Cao Tiến Dũng

Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Ninh Bình

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2019-2022

Đại hội Đại biểu chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban Công nghệ thông tin và Quản lý dữ liệuTin liên quan
Thông báo mới
Văn bản mới ban hành