Tin tức sự kiện

Lễ công bố Quyết định của Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam về công tác cán bộ tại Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II

Chiều ngày 17/8/2020, tại Văn phòng Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định của Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam về công tác cán bộ. Tới tham dự buổi lễ gồm có đại diện lãnh đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam, đại diện một số phòng tham mưu của Cục, Ban Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng các phòng, ban nghiệp vụ và Trưởng một số Đại diện Cảng vụ trực thuộc.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Cục trưởng Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, ông Hoàng Minh Toàn – Phó cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc và các Trưởng đại diện cảng vụ trực thuộc. Ông Phạm Đình Tuyến – Trưởng đại diện cảng vụ ĐTNĐ Hà Nội được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II kể từ ngày 17/8/2020.  Các Trưởng đại diện được bổ nhiệm kể từ ngày 18/8/2020 gồm có: Trưởng Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Bắc Giang ông Phạm Thanh Quyết, Trưởng Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Quảng Bình ông Võ Thanh Thương, Trưởng Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Hưng Yên ông Nguyễn Hồng Sơn, Phụ trách Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Hòa Bình ông Nguyễn Hồng Liêm, Trưởng Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Thái Bình ông Phạm Tiến Lượng, Trưởng Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Phả Lại ông Trần Xuân Trường.

Sau khi trao quyết định và tặng hoa, phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Minh Toàn chúc mừng và đề nghị Phó giám đốc và các trưởng, phụ trách đại diện trên cương vị công tác mới phải không ngừng nỗ lực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực công tác, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, cùng đoàn kết với tập thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Đình Tuyến thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam và Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ công nhân viên chức Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II và hứa sẽ luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo đơn vị, Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II Lê Đức Cường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Cục, Đảng ủy Cục đã có sự quan tâm và giúp đỡ đơn vị hoàn thiện về công tác cán bộ.  Đây cũng là lần đầu tiên Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II công bố một lúc nhiều quyết định và đều là những quyết định có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của đơn vị. Đồng thời đồng chí cũng có ý kiến yêu cầu đối với các Trưởng đại diện mới được bổ phiểm phải nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức để thực hiện tốt công việc được giao. Đối với cá nhân đồng chí Phạm Đình Tuyến, đồng chí Cường cũng đề nghị đồng chí Tuyến trong thời gian tới có sự phối hợp chặt chẽ trong Ban lãnh đạo đơn vị để tạo sự đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao phó.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

     

   Ông Trần Sỹ Duy – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục ĐTNĐ Việt Nam 

                                             đọc Quyết định bổ nhiệm

Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam Hoàng Minh Toàn trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam Hoàng Minh Toàn

phát biểu tại buổi lễ

Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II Lê Đức Cường phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Đình Tuyến thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm

phát biểu tại buổi lễ

Ban CNTT & QLDL 

Tin liên quan
Thông báo mới