Tin tức sự kiện

Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II tham gia chương trình giao lưu bóng đá ủng hộ đồng bào bão lũ

Ngày 6/12/2017, Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II đã tham gia chương trình bóng đá "Hướng về đồng bào bão lũ" năm 2017 do Tạp chí GTVT phối hợp với các Đội CSGT, Phòng CSGT Hà Nội, Công ty TNHH X.E Việt Nam tổ chức. Chương trình sẽ tổ chức quyên góp nhằm chia sẻ, làm vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất của người dân tại các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Số tiền thu được từ sự ủng hộ, quyên góp của các đơn vị sẽ được Tạp chí GTVT phối hợp với đại diện các đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ thăm và trao tặng các phần quà đến những nơi có đồng bào chịu ảnh hưởng của bão lũ trong thời gian sớm nhất.

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham gia Chương trình thực hiện nghi thức quyên góp, ủng hộ đồng bào bão lũ 2017

Giải bóng đá được tổ chức tại sân bóng Vận động viên cấp cao, với 4 đội bóng tham gia bao gồm: Liên quân các Đội CSGT (CA Tp Hà Nội), Tạp chí GTVT, Cảng vụ ĐTNĐ Khu vực II và Công ty TNHH X.E Việt Nam và được chia làm 2 bảng. Hai đội thắng của mỗi bảng vào thi đấu chung kết, hai đội còn lại sẽ đua tranh giải Ba, giải Phong cách. Giải đấu áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người, thời gian thi đấu mỗi trận là 50 phút, chia làm 2 hiệp, nghỉ giữa giờ 10 phút.

Trong quá trình thi đấu, các cầu thủ tham gia đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Sau 4 lượt tranh tài, Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II đã có nhiều cố gắng và đạt được giải Nhì toàn đoàn.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Các đội bóng tham gia thi đấu

Ông Ngô Minh Tuân – Bí thư Đoàn Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II thay mặt các đội bóng phát biểu tại lễ khai mạc.


Các cầu thủ Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II cống hiến những pha bóng đẹp mắt

Trận Chung kết giữa Cảng vụ ĐTNĐ Khu vực II và Tạp chí GTVT

Ông Lê Đức Cường - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cảng vụ ĐTNĐ Khu vực II và ông Lê Duy Nam - Giám đốc Cty TNHH X.E VN lên trao hoa, giải thưởng cho đội bóng đạt giải Nhì

Ban Công nghệ thông tin và Quản lý dữ liệu
Tin liên quan
Thông báo mới
Văn bản mới ban hành